การจัดดอกไม้

       รูปแบบการจัดดอกไม้แบบต่างๆ สามารถเอาไปใช้งานได้จริง การจัดดอกไม้มีหลายแบบ จัดบนโต๊ะอาหาร จัดโดยหาอุปกรณ์ที่มีอยู่ใกล้ตัว

1. การออกแบบการจัดดอกไม้ในแจกันกลมหรือถาดแก้วกับโอเอซิสเรนโบว์โฟม

- สำหรับวิธีการจัดเราใช้โอเอซีสหั่นเป็นชิ้นก้อนเล็กๆครึ่งบล็อก ตรงกลางออกแบบโดยใช้ดอกเยอร์บีร่าสีม่วงให้สีเข้ากันได้กับสีของโอเอซี

- จากนั้นตกแต่งด้วยใบไม้และเพื่อให้รูปแบบมีความสว่างขึ้นตกแต่งดอกไม้สีขาวด้วยดอกคาเนชั่นขาว

- ส่วนตรงกลางของฐานตกแต่งด้วยโอเอซีสสีขาวซึ่งหั่นเป็นชิ้นเล็กตกแต่งทับลงไปอีกครั้งเพื่อความสวยงาม ลักษณะการจัดแบบนี้ต้องการโชว์ดอกไม้ให้สูงดูเด่นเป็นสง่า

2. การออกแบบลักษณะนี้จัดบนจานแก้วก้นตื้นแบบสี่เหลี่ยมโดยใช้ oasis Rainbow โฟม

- ใช้โอเอซีสสีหั่นเป็นชิ้นเล็กๆวางเป็นกลุ่ม อีกสีหนึ่งวางรอบอีกชั้นโดยใช้เข็มหมุดหัวสีม่วงตรึงไว้เพื่อให้เกิดความแตกต่างกันของสีโอเอซีสได้

- นอกจากนี้ยังใช้สีงาช้างบางก้อนโฟมที่เราได้ตรึงบนโดยการสุ่มด้วยหัวเข็มหมุดมุกสีม่วงในการสร้างพื้นผิวที่แตกต่างกัน

- จากนั้นใช้ใบไม้ที่มีลักษณะเป็นเส้นอย่างซุ้มกระต่ายมัดรวมกันด้วยเชือกสีม่วงให้เป็นแท่งและปักลงตรงศูนย์กลางการออกแบบเพื่อโชว์ความสูงให้ดูเป็นสง่า

- ใบซัลเฟอร์หัวใจจัดเรียงทางขวา 9 กุหลาบขาวจัดเรียงอยู่ในกลุ่มและ Lissianthus สีม่วงให้สาดของสีและความสูงในศูนย์ กลุ่มของ limonium Statice สีม่วงจัดเรียงไปทางด้านหลัง

       แบบนี้ได้รับการจัดทำในรูปแบบการจัดกลุ่มร่วมสมัยและก็ใช้ภาชนะพลาสติกสี่เหลี่ยมเตี้ยกับโฟมดอกไม้สำหรับกลศาสตร์ สำหรับความสูงที่เคยใช้ variegata tenax Phormium มีบาง avellana Corylus บิด’Contorta’ลำต้นเพื่อเพิ่มจังหวะและดอกเบี้ย ใบมีการจัดกลุ่มที่ใช้เป็น เกลียว ดอกไม้ที่ใช้ทั้งหมดได้รับการจัดกลุ่มเพื่อให้ผลกระทบมากขึ้นและมี Eryngiums สีเงิน, ดอกกุหลาบสีชมพู, คาร์เนชันสีชมพูลึก ที่ให้ความสนใจเข้ามาผมเคยใช้บางยังมีการจัดกลุ่มผลเบอร์รี่สีเขียว และคู่ของลูปของ tenax Xerophyllum สำหรับพื้นที่โฟกัสที่เราได้สร้างขึ้นเมื่อสามลูกเล็ก ๆ ของป่านศรนารายณ์สีเขียวมะนาวซึ่งการออกแบบสีสันและเพิ่มพื้นผิว

This entry was posted in Uncategorized and tagged , , . Bookmark the permalink.

Comments are closed.